Pre Next
 
เอ็มบาสซียอดคึกช่วยชาติกระตุ้นขาช็อป
 
 

           นายบรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดเผยว่า หลังจากภาครัฐเริ่มมาตรการช็อปช่วยชาติเมื่อวันที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา ส่งผลให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี มีความคึกคักเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เห็นได้จากจำนวนลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในร้านค้าเช่าในศูนย์การค้าเอ็มบาสซีที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

           ทั้งนี้ ปัจจัยที่ทำให้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบริษัทมีการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายผ่านแคมเปญ “Season of Giving 2017” ซึ่งจะจัดต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 3 ม.ค. 2560 โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 2 หมื่นบาทขึ้นไป รวบรวมใบเสร็จภายในวันเดียวกันจะได้รับสิทธิลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย เช่น ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง หรือกรุงเทพฯ-สิงคโปร์ จากการบินไทย จำนวน 100 รางวัล และรับบัตรกำนัลจากห้างเซ็นทรัลมูลค่า 500 บาท จำนวน 500 รางวัล เป็นต้น

          นอกจากนี้ ยังมีการจัดโปรโมชั่นชำระผ่านบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ และช็อปครบตามเงื่อนไขสามารถรับเพิ่มบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่าสูงสุด 3,500 บาท หรือแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 17% และรับสิทธิแบ่งชำระ 0%. นาน 6 เดือน

         ขณะเดียวกัน ยังมีการจัดกิจกรรมเวิร์กช็อป DIY ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Hancraft Workshop” ของขวัญ 11 วัน 11 แบบ เช่น การทำฟลาวเวอร์บอกซ์ การทำตุ๊กตากระดาษ สำหรับคนที่ต้องการทำของขวัญให้กับเพื่อน คนรัก และครอบครัว เพียงนำใบเสร็จจากการซื้อสินค้าและใช้บริการได้ทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัล ชิดลม มูลค่ารวม 1,500 บาทขึ้นไปมาแสดงที่ เดอะ บัลโคนี่ ชั้น 2

         “เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อันหาที่สุดมิได้ และเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ตลอดจนการสร้างความเป็นสิริมงคลต่อตนเองและครอบครัว ในปีนี้บริษัทได้จับมือกับภาครัฐเปิดเวทีกิจกรรมงานแสงเทียนแห่งสยาม วันที่ 30-31 ธ.ค.นี้ ด้วยการอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์มาขับร้อง โดยศิลปินชั้นนำ” นายบรม กล่าว

         นายบรม กล่าวต่อไปว่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี บริษัทได้เพิ่มความเข้มงวดในมาตรการรักษาความปลอดภัย ด้วยการเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่คอยดูแลตรวจตราอย่างครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ของศูนย์การค้า เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ช่วงที่มีการจัดกิจกรรมดังกล่าวควบคู่ไปกับการมีมาตรการช็อปช่วยชาติ บริษัทคาดว่าจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นจากปกติ 15%


ลงวันที่ 29 ธันวาคม 2559

อ้างอิงจาก : http://www.posttoday.com/biz/news/472758


 
ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ
 
Tencent เผยค่าดัชนีหนุ่มสาวในจีน โอกาสของสินค้าสำหรับคนรุ่นใหม่
Tencent เผยค่าดัชนีหนุ่มสาวในจีน โอกาสของสินค้าสำหรับคนรุ่นใหม่
บริษัท Tencent หุ้นส่วน จำกัด (มหาชน) เจ้าของโปรแกรมและแอปพลิเคชั่นยอดนิยมของจีนอย่าง QQ และ WeChat เปิดเผย “รายงานข้อมูลดัชนีหนุ่มสาวในเขตเมืองของจีน” โดยข้อมูลดังกล่าวได้มาจากฐานข้อมูล Big Data ของโปรแกรม QQ ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้งานกว่า 843 ล้านคน
 
 
 
ททท.ขมีขมันโกยรายได้ท่องเที่ยว รับลูก
ททท.ขมีขมันโกยรายได้ท่องเที่ยว รับลูก "สมคิด" ชูบทพระเอก พุ่งเป้าหาเงินเข้า 3 ล้านล้าน
นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า ตามที่นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายเศรษฐกิจ ต้องการให้ภาคการท่องเที่ยวเป็นพระเอกในการสร้างรายได้เข้าสู่ประเทศนั้น