Pre Next
 
เอ็มบาสซียอดคึกช่วยชาติกระตุ้นขาช็อป
 
 

           นายบรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดเผยว่า หลังจากภาครัฐเริ่มมาตรการช็อปช่วยชาติเมื่อวันที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา ส่งผลให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี มีความคึกคักเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เห็นได้จากจำนวนลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในร้านค้าเช่าในศูนย์การค้าเอ็มบาสซีที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

           ทั้งนี้ ปัจจัยที่ทำให้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบริษัทมีการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายผ่านแคมเปญ “Season of Giving 2017” ซึ่งจะจัดต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 3 ม.ค. 2560 โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 2 หมื่นบาทขึ้นไป รวบรวมใบเสร็จภายในวันเดียวกันจะได้รับสิทธิลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย เช่น ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง หรือกรุงเทพฯ-สิงคโปร์ จากการบินไทย จำนวน 100 รางวัล และรับบัตรกำนัลจากห้างเซ็นทรัลมูลค่า 500 บาท จำนวน 500 รางวัล เป็นต้น

          นอกจากนี้ ยังมีการจัดโปรโมชั่นชำระผ่านบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ และช็อปครบตามเงื่อนไขสามารถรับเพิ่มบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่าสูงสุด 3,500 บาท หรือแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 17% และรับสิทธิแบ่งชำระ 0%. นาน 6 เดือน

         ขณะเดียวกัน ยังมีการจัดกิจกรรมเวิร์กช็อป DIY ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Hancraft Workshop” ของขวัญ 11 วัน 11 แบบ เช่น การทำฟลาวเวอร์บอกซ์ การทำตุ๊กตากระดาษ สำหรับคนที่ต้องการทำของขวัญให้กับเพื่อน คนรัก และครอบครัว เพียงนำใบเสร็จจากการซื้อสินค้าและใช้บริการได้ทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัล ชิดลม มูลค่ารวม 1,500 บาทขึ้นไปมาแสดงที่ เดอะ บัลโคนี่ ชั้น 2

         “เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อันหาที่สุดมิได้ และเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ตลอดจนการสร้างความเป็นสิริมงคลต่อตนเองและครอบครัว ในปีนี้บริษัทได้จับมือกับภาครัฐเปิดเวทีกิจกรรมงานแสงเทียนแห่งสยาม วันที่ 30-31 ธ.ค.นี้ ด้วยการอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์มาขับร้อง โดยศิลปินชั้นนำ” นายบรม กล่าว

         นายบรม กล่าวต่อไปว่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี บริษัทได้เพิ่มความเข้มงวดในมาตรการรักษาความปลอดภัย ด้วยการเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่คอยดูแลตรวจตราอย่างครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ของศูนย์การค้า เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ช่วงที่มีการจัดกิจกรรมดังกล่าวควบคู่ไปกับการมีมาตรการช็อปช่วยชาติ บริษัทคาดว่าจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นจากปกติ 15%


ลงวันที่ 29 ธันวาคม 2559

อ้างอิงจาก : http://www.posttoday.com/biz/news/472758


 
ข่าวและกิจกรรมอื่นๆ
 
เงินทะลักกดบาทแข็งสุด13เดือน ต่างชาติซื้อหุ้น-บอนด์ล้น5หมื่นล.
เงินทะลักกดบาทแข็งสุด13เดือน ต่างชาติซื้อหุ้น-บอนด์ล้น5หมื่นล.
บาทแข็งโป๊ก 34.50 บาท/ดอลล์ แข็งค่ามากที่สุดในรอบ 13 เดือน ห้องค้าเงินชี้อยู่เบอร์ 4 ภูมิภาค ฟาก ธปท.เผยเงินต่างชาติไหลเข้าหุ้น-บอนด์ 1,100 ล้านดอลล์ เหตุเศรษฐกิจสหรัฐแย่ สวนทางจีดีพีไทยไตรมาส 2 โตเกินคาด
 
 
 
ดัชนีเชื่อมั่นอุตสาหกรรมพุ่ง! ส.อ.ท.เผยมั่นใจปีหน้ายอดผลิตรถยนต์แตะ 2 ล้านคัน
ดัชนีเชื่อมั่นอุตสาหกรรมพุ่ง! ส.อ.ท.เผยมั่นใจปีหน้ายอดผลิตรถยนต์แตะ 2 ล้านคัน
นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เปิดเผยผลการสำรวจความเชื่อมั่นของภาคอุตสาหกรรมไทยในเดือน ต.ค. ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรมอยู่ที่ระดับ 84.7 ปรับตัวเพิ่มขึ้นจากระดับ 82.8 ในเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา